อยากรู้เรื่องไหนแวะมาที่นี่

Author: Alvin Kim

แจกเว็บหนังดี สำหรับดูหนังออนไลน์ปี 2020

เพื่อนๆ หลายๆ คนมักจะสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับการเลือกหาเว็บไซต์สำหรับใช้ในการดูหนังหรือดูซีรีย์อะนิเมชั่นออนไลน์กัน ว่าจริงๆ แล้วมีเว็บไหนที่ดี หรือ สามารถดูหนังได้สมบูรณ์แบบบ้าง ในที่นี้ก็คือ ดูหนังได้ไม่กระตุก ดูหนังพากย์ไทยเสียงชัด ดูหนังภาพชัดละเอียด ไม่ซูม ไม่มีตัด หนังเต็มเรื่อง ผมก็เลยลองไปหาข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์สำหรับดูหนังออนไลน์ดู ปรากฏว่าเว็บหนังส่วนใหญ้มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับตัวเล่น ซึ่งตัวเล่นขัดข้องไม่สามารถเล่นได้ หรือโหลดไม่ไป ทำให้ไม่สามารถดูหนังได้ แม้ว่าเว็บนั้นๆ จะติดอันดับแรก หากแต่การดูหนังไม่ได้ ย่อมส่งผลเสียต่อคนดูอย่างแน่นอน ทำให้คนดูอาจจะเกิดอาการหงุดหงิดและไม่อยากดูต่อไป หากแต่ปัญหานี้แก้ได้ไม่ยากเลย ถ้าเพื่อนๆ เจอเว็บดูหนังที่ถูกใจและสามารถดูได้ดั่งใจที่ต้องการ

ผมก็บังเอิญไปเจอเว็บไซต์อย่าง MOVIE89HD เข้า เว็บนี้คาดว่าจะเว็บใหม่ที่กำลังมาแรง มีคนติดตามมากกว่า 5000 คน และมีพร้อมสำหรับการอัพเดทหนังใหม่ หนังน่าดู หนังยอดฮิต หนังติดชาร์จ หนังต่างประเทศ และมีหนังต่างๆ ให้เลือกดูกว่า 5000 เรื่อง โดยสามารถเลือกได้ดั่งใจที่ต้องการตามหมวดหมู่ต่างๆ อาทิ หนังแอคชั่น หนังไซไฟ หนังดราม่า หนังสยองขวัญ หนังประวัติศาสตร์ หนังอาชญกรรม หนังซูเปอร์ฮีโร่ หนังระทึกขวัญ หนังสงคราม หนังแนวเพลงและดนตรี และอีกมากมาย คุณเลือกดูหนังได้ตามที่ต้องการโดยมีให้เลือกดูเยอะเยะ พร้อมแนะนำหนังใหม่ก่อนใคร พร้อมบริการตัวอย่างหนังและ เรื่องย่อของหนังให้อ่านและตัดสินใจก่อนดู สำหรับความละเอียการดูหนัง รองรับตั้งแต่ 720P จนถึง 4K มีพากย์ไทยรองรับทุกเรื่อง และมีลิ้งหนังสำรองไว้สำหรับลิ้งเสียหรือการดูไม่ได้อีกด้วย

เว็บเปิดให้บริการดูหนังโดยรองรับการทั้งหนังได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ดูหนังง่ายๆ ไม่ต้องรอนาน หรือโหลดนานๆ แล้วดูไม่ได้ หากคุณอยากดูหนัง คุณต้องได้ดู คุณสามารถรีเควสหนังที่อยากดูได้อีกด้วย หรือจะค้นหาหนังที่ต้องการก็ได้ รับรองได้ว่าการดูหนังของคุณมันจะไม่ใช้เรื่องยาก และกลายเป็นเรื่องง่าย ที่ทำให้คุณสนุกและได้รับประสบการณ์ดูหนังที่ดี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และใช้เวลานาน คุณดูง่ายๆ กับหนังสนุกๆ บนเว็บ MOVIE89HD เว็บหนังที่พร้อมบริการ ให้คุณดูหนังฟรีก่อนใคร พร้อมอัพเดทหนังใหม่ หนังชนโรงมากกว่า 24 ชม.

รีวิวหนัง I am Mother หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่ หนังไซไฟสุดเจ๋ง พล็อตเรื่องไม่ธรรมดา

ต้องยอมรับว่าหนังที่ฉายต้อนรับเทศกาลวันแม่อย่าง I am Mother หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่ สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชมจำนวนมากด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ น่าสนใจ และน่าติดตามไปพร้อมกับความระทึกอย่างมาก โดยหนังหยิบประเด็น “ความไว้เนื้อเชื่อใจ” มาเล่าขนานกับตัวเรื่อง ทำให้เราได้ขบคิดตามว่าแท้จริงแล้วฝ่ายใดพูดความจริงกันแน่

หนังเล่าเกี่ยวกับยุคที่มนุษยชาติได้ล่มสลาย เผ่าพันธุ์มนุษย์ถูกทำลายล้างจนหมดสิ้น ทำให้หุ่นยนต์แสนอัจฉริยะอย่าง Mother” ที่ทำหน้าที่เพาะพันธุ์และดูแลมนุษย์อย่าง Daughter” เด็กสาวที่เติบโตภายในศูนย์หลบภัยใต้ดิน เธอถูกปลูกฝังว่าไม่มีมนุษย์คนใดเหลือรอดอีกแล้ว และพื้นโลกด้านบนไม่ปลอดภัย นั่นทำให้ daughter ไม่คิดจะขึ้นไปข้างบนเลย

Mother เลี้ยงดูและสั่งสอนกระบวนการคิดที่มีประโยชน์ให้เด็กหญิงคิดและประมวลผลเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ให้เห็นความสำคัญของความเท่าเทียมในการเป็นมนุษย์ ในช่วงแรกที่เด็กหญิงพบกับคำถามจาก mother เธอยังไม่สามารถตัดสินใจตอบโดยทันที แต่เมื่อเริ่มโตขึ้นเธอก็สามารถผนวกปัจจัยอื่น ๆ มาร่วมการตัดสินใจได้อย่างดีมากขึ้น

เหตุการณ์ดำเนินไปจนกระทั่ง หญิงสาวคนหนึ่งจากด้านบนลงมาเคาะประตูขอความช่วยเหลือจากเด็กหญิง นั่นเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ต่อความสัมพันธ์ระหว่างเธอและmother รวมทั้งความคิดเรื่องที่มนุษย์สูญพันธุ์ ไปแล้วอีกด้วยนังถ่ายทอดให้เราเห็นถึงว่า “ความเชื่อใจ” เป็นสิ่งสำคัญ และเป็นกุญแจสำคัญที่จะไขความจริงของเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ หลังจากการมาถึงของหญิงสาวโชกเลือดก็ทำให้เด็กหญิงต้อง “เลือก” ว่าเธอจะเชื่อใครกันแน่ และแน่นอนว่าความผูกพันของผู้เป็นแม่กับลูก แม้จะคนละสปีชีส์ คนละเผ่าพันธุ์ ก็มีพลังกว่าที่เราคิดได้

โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้มีการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างเนิบช้า และต้องคิดไปกับเรื่องด้วย ใครที่ดูแล้วไม่เข้าใจเนื้อเรื่องตั้งแต่ต้นอาจจะมีงง เพราะถึงแม้ช่วงต้นจะเล่าค่อนข้างช้า แต่การขมวดปมสรุปของเรื่องก็ทำอย่างรวดเร็ว แม้จะไม่ได้เป็นการเดินเรื่องด้วยความตื่นเต้น ไม่มีฉากแอคชั่นอย่างที่หลายคนคาดหวัง แต่ส่วนส่วนตัวคิดว่าพล็อตของหนังนั้นสะท้อนแง่มุมทางความคิดได้ดีทีเดียว อีกเรื่องหนึ่งที่ต้องขอเอ่ยชมคือ เรื่อง CG ที่ สร้างสรรค์หุ่นยนต์ อย่าง Mother และจำลองศูนย์หลบภัยได้สมจริงและเนียนมาก ๆ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับชมภาพยนตร์คุณภาพจากทีมสร้างนี้อีก เร็ว ๆ นี้

เคล็ดลับการดึงดูดใจสาวๆ ด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเอง

เราเคยตั้งคำถามให้กับตัวเองไหม ว่าทำไม เราจึง หาแฟนไม่ได้ซักที หรือ หาแฟนยาก ซะเหลือเกิน แล้วคนอื่นทำไมหากันง่าย จัง ทั้ง ๆ ที่เราก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าเลย บางทีเรื่องการดึงดูดมันก็มีอะไรมากกว่าที่เราคิด และคาดไม่ถึงนะ เพราะไม่ได้มีแค่หน้าตาดีก็พอ ลองมองดูตัวเองให้ดี ว่าเราขาดอะไรไปสำหรับ การดึงดูดใจสาว ๆ ถ้าใครคิดไม่ออก  บทความนี้อาจช่วยคุณได้

สาว ๆ ชอบอยู่ใกล้ ผู้ชายอบอุ่น

ไม่ได้หมายความว่า ไปไหนต้องพกผ้าห่มตลอดเวลานะ  ผู้ชายอบอุ่น คือ คนมีความเป็นผู้ใหญ่ พูดจาเพราะสุภาพ อ่อนโยน อ่อนน้อมถ่อมตน ยิ้มเก่ง  คุยได้ด้วยทุกเรื่อง ปกป้องคนที่รักได้  ทำให้เขาและคนรอบข้างหัวเราะได้เสมอ (คืออยู่ด้วยแล้วสบายใจนั่นแหละ) วิธีเหล่านี้เราสามารถทำได้ ด้วยการคิดบวก มองโลกในแง่ดี นั่นเอง ไม่ใช่เรื่องยากเลยนะที่จะทำ

เปลี่ยนตัวเองด้วย การออกกำลังกาย

ลองหา กิจกรรมด้วยการออกกำลังกาย เช่น ออกไปวิ่ง ฟิตเนส เพราะโดยส่วนมาก ผู้หญิงจะชอบคนที่รักตัวเอง ดูแลตัวเอง เพราะเธอคิดว่า ถ้าคุณไม่ดูแลตัวเองแล้วจะดูแลเธอได้อย่างไร การออกกำลังกาย ควรเลือก กีฬาที่สาว ๆ สามารถเล่นกับคุณได้ด้วยนะ เพราะว่าวันหนึ่ง เธออาจจะขอไปออกกำลังกายกับคุณ หรือบางทีคุณอาจเจอสาวในดวงใจ ในฟิตเนส อีกด้วย และมันยังส่งผลโดยตรงต่อรูปร่างของคุณ ทำให้ดูดีขึ้นและมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น อีก

ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง  การแต่งกายของคุณ

ไม่ได้หมายถึงต้องใส่เสื้อผ้าแพงหรือแบรนด์ดัง (แต่ถ้าใครสะดวกที่จะใส่ ก็ไม่เป็นไร) แต่ขอเพียงว่าให้ดูเรียบร้อย รู้จักกาลเทศะ สะอาดสะอ้าน ไม่มีกลิ่นอับ เข้ากับบุคลิกและรูปร่างของตัว ไม่จำเป็นต้อง แฟชั่น จนโอเวอร์ เพราะจะกลายเป็นดูตลกไป

เป็นผู้ชายก็ใช้ เครื่องสำอาง ก็ได้นะ

เครื่องสำอาง ในที่นี้ไม่ ใช่ให คุณไปแต่งหน้าเป็นสาวนะฮ่าๆๆ หมายถึง โรลออน หรือน้ำหอมที่ควรติดตัวไว้ตลอดเวลา เพราะบ้านเราอากาศร้อน ไม่รู้ว่ากลิ่นตัวเราจะแผลงฤทธิ์เมื่อไหร่ ติดตัวไว้จะดีกว่า น้ำยาบ้วนปาก ก็อย่าให้ขาด เพราะสำคัญมาก เพราะกลิ่นปากที่หอมนี่ก็คือความประทับใจเลยนะในการทำให้ใครต่อใครอยากเข้ามาคุยกับคุณ โฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว ใช้เป็นประจำอย่าให้ขาด เพราะนอกจากจะทำให้คุณดูดีแล้ว ยังทำให้เนื้อตัวคุณหอมอีกด้วย

เป็นไงกันบ้างละ เคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งทำไม่ยากเล ยสำหรับคุณผู้ชายที่อาจมองข้ามกันไป ลองทำกันดูนะเผื่อว่าคุณจะสมหวังกับสาว ๆ ขึ้นมาบ้างก็ได้

Powered by WordPress & Theme by Anders Norén