อยากรู้เรื่องไหนแวะมาที่นี่

Category: หนังออนไลน์ ซีรีย์ และการ์ตูน

แจกเว็บหนังดี สำหรับดูหนังออนไลน์ปี 2020

เพื่อนๆ หลายๆ คนมักจะสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับการเลือกหาเว็บไซต์สำหรับใช้ในการดูหนังหรือดูซีรีย์อะนิเมชั่นออนไลน์กัน ว่าจริงๆ แล้วมีเว็บไหนที่ดี หรือ สามารถดูหนังได้สมบูรณ์แบบบ้าง ในที่นี้ก็คือ ดูหนังได้ไม่กระตุก ดูหนังพากย์ไทยเสียงชัด ดูหนังภาพชัดละเอียด ไม่ซูม ไม่มีตัด หนังเต็มเรื่อง ผมก็เลยลองไปหาข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซต์สำหรับดูหนังออนไลน์ดู ปรากฏว่าเว็บหนังส่วนใหญ้มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับตัวเล่น ซึ่งตัวเล่นขัดข้องไม่สามารถเล่นได้ หรือโหลดไม่ไป ทำให้ไม่สามารถดูหนังได้ แม้ว่าเว็บนั้นๆ จะติดอันดับแรก หากแต่การดูหนังไม่ได้ ย่อมส่งผลเสียต่อคนดูอย่างแน่นอน ทำให้คนดูอาจจะเกิดอาการหงุดหงิดและไม่อยากดูต่อไป หากแต่ปัญหานี้แก้ได้ไม่ยากเลย ถ้าเพื่อนๆ เจอเว็บดูหนังที่ถูกใจและสามารถดูได้ดั่งใจที่ต้องการ

ผมก็บังเอิญไปเจอเว็บไซต์อย่าง MOVIE89HD เข้า เว็บนี้คาดว่าจะเว็บใหม่ที่กำลังมาแรง มีคนติดตามมากกว่า 5000 คน และมีพร้อมสำหรับการอัพเดทหนังใหม่ หนังน่าดู หนังยอดฮิต หนังติดชาร์จ หนังต่างประเทศ และมีหนังต่างๆ ให้เลือกดูกว่า 5000 เรื่อง โดยสามารถเลือกได้ดั่งใจที่ต้องการตามหมวดหมู่ต่างๆ อาทิ หนังแอคชั่น หนังไซไฟ หนังดราม่า หนังสยองขวัญ หนังประวัติศาสตร์ หนังอาชญกรรม หนังซูเปอร์ฮีโร่ หนังระทึกขวัญ หนังสงคราม หนังแนวเพลงและดนตรี และอีกมากมาย คุณเลือกดูหนังได้ตามที่ต้องการโดยมีให้เลือกดูเยอะเยะ พร้อมแนะนำหนังใหม่ก่อนใคร พร้อมบริการตัวอย่างหนังและ เรื่องย่อของหนังให้อ่านและตัดสินใจก่อนดู สำหรับความละเอียการดูหนัง รองรับตั้งแต่ 720P จนถึง 4K มีพากย์ไทยรองรับทุกเรื่อง และมีลิ้งหนังสำรองไว้สำหรับลิ้งเสียหรือการดูไม่ได้อีกด้วย

เว็บเปิดให้บริการดูหนังโดยรองรับการทั้งหนังได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ดูหนังง่ายๆ ไม่ต้องรอนาน หรือโหลดนานๆ แล้วดูไม่ได้ หากคุณอยากดูหนัง คุณต้องได้ดู คุณสามารถรีเควสหนังที่อยากดูได้อีกด้วย หรือจะค้นหาหนังที่ต้องการก็ได้ รับรองได้ว่าการดูหนังของคุณมันจะไม่ใช้เรื่องยาก และกลายเป็นเรื่องง่าย ที่ทำให้คุณสนุกและได้รับประสบการณ์ดูหนังที่ดี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และใช้เวลานาน คุณดูง่ายๆ กับหนังสนุกๆ บนเว็บ MOVIE89HD เว็บหนังที่พร้อมบริการ ให้คุณดูหนังฟรีก่อนใคร พร้อมอัพเดทหนังใหม่ หนังชนโรงมากกว่า 24 ชม.

รีวิวหนัง I am Mother หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่ หนังไซไฟสุดเจ๋ง พล็อตเรื่องไม่ธรรมดา

ต้องยอมรับว่าหนังที่ฉายต้อนรับเทศกาลวันแม่อย่าง I am Mother หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่ สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชมจำนวนมากด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ น่าสนใจ และน่าติดตามไปพร้อมกับความระทึกอย่างมาก โดยหนังหยิบประเด็น “ความไว้เนื้อเชื่อใจ” มาเล่าขนานกับตัวเรื่อง ทำให้เราได้ขบคิดตามว่าแท้จริงแล้วฝ่ายใดพูดความจริงกันแน่

หนังเล่าเกี่ยวกับยุคที่มนุษยชาติได้ล่มสลาย เผ่าพันธุ์มนุษย์ถูกทำลายล้างจนหมดสิ้น ทำให้หุ่นยนต์แสนอัจฉริยะอย่าง Mother” ที่ทำหน้าที่เพาะพันธุ์และดูแลมนุษย์อย่าง Daughter” เด็กสาวที่เติบโตภายในศูนย์หลบภัยใต้ดิน เธอถูกปลูกฝังว่าไม่มีมนุษย์คนใดเหลือรอดอีกแล้ว และพื้นโลกด้านบนไม่ปลอดภัย นั่นทำให้ daughter ไม่คิดจะขึ้นไปข้างบนเลย

Mother เลี้ยงดูและสั่งสอนกระบวนการคิดที่มีประโยชน์ให้เด็กหญิงคิดและประมวลผลเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ให้เห็นความสำคัญของความเท่าเทียมในการเป็นมนุษย์ ในช่วงแรกที่เด็กหญิงพบกับคำถามจาก mother เธอยังไม่สามารถตัดสินใจตอบโดยทันที แต่เมื่อเริ่มโตขึ้นเธอก็สามารถผนวกปัจจัยอื่น ๆ มาร่วมการตัดสินใจได้อย่างดีมากขึ้น

เหตุการณ์ดำเนินไปจนกระทั่ง หญิงสาวคนหนึ่งจากด้านบนลงมาเคาะประตูขอความช่วยเหลือจากเด็กหญิง นั่นเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ต่อความสัมพันธ์ระหว่างเธอและmother รวมทั้งความคิดเรื่องที่มนุษย์สูญพันธุ์ ไปแล้วอีกด้วยนังถ่ายทอดให้เราเห็นถึงว่า “ความเชื่อใจ” เป็นสิ่งสำคัญ และเป็นกุญแจสำคัญที่จะไขความจริงของเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ หลังจากการมาถึงของหญิงสาวโชกเลือดก็ทำให้เด็กหญิงต้อง “เลือก” ว่าเธอจะเชื่อใครกันแน่ และแน่นอนว่าความผูกพันของผู้เป็นแม่กับลูก แม้จะคนละสปีชีส์ คนละเผ่าพันธุ์ ก็มีพลังกว่าที่เราคิดได้

โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้มีการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างเนิบช้า และต้องคิดไปกับเรื่องด้วย ใครที่ดูแล้วไม่เข้าใจเนื้อเรื่องตั้งแต่ต้นอาจจะมีงง เพราะถึงแม้ช่วงต้นจะเล่าค่อนข้างช้า แต่การขมวดปมสรุปของเรื่องก็ทำอย่างรวดเร็ว แม้จะไม่ได้เป็นการเดินเรื่องด้วยความตื่นเต้น ไม่มีฉากแอคชั่นอย่างที่หลายคนคาดหวัง แต่ส่วนส่วนตัวคิดว่าพล็อตของหนังนั้นสะท้อนแง่มุมทางความคิดได้ดีทีเดียว อีกเรื่องหนึ่งที่ต้องขอเอ่ยชมคือ เรื่อง CG ที่ สร้างสรรค์หุ่นยนต์ อย่าง Mother และจำลองศูนย์หลบภัยได้สมจริงและเนียนมาก ๆ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับชมภาพยนตร์คุณภาพจากทีมสร้างนี้อีก เร็ว ๆ นี้

Powered by WordPress & Theme by Anders Norén