เราเคยตั้งคำถามให้กับตัวเองไหม ว่าทำไม เราจึง หาแฟนไม่ได้ซักที หรือ หาแฟนยาก ซะเหลือเกิน แล้วคนอื่นทำไมหากันง่าย จัง ทั้ง ๆ ที่เราก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าเลย บางทีเรื่องการดึงดูดมันก็มีอะไรมากกว่าที่เราคิด และคาดไม่ถึงนะ เพราะไม่ได้มีแค่หน้าตาดีก็พอ ลองมองดูตัวเองให้ดี ว่าเราขาดอะไรไปสำหรับ การดึงดูดใจสาว ๆ ถ้าใครคิดไม่ออก  บทความนี้อาจช่วยคุณได้

สาว ๆ ชอบอยู่ใกล้ ผู้ชายอบอุ่น

ไม่ได้หมายความว่า ไปไหนต้องพกผ้าห่มตลอดเวลานะ  ผู้ชายอบอุ่น คือ คนมีความเป็นผู้ใหญ่ พูดจาเพราะสุภาพ อ่อนโยน อ่อนน้อมถ่อมตน ยิ้มเก่ง  คุยได้ด้วยทุกเรื่อง ปกป้องคนที่รักได้  ทำให้เขาและคนรอบข้างหัวเราะได้เสมอ (คืออยู่ด้วยแล้วสบายใจนั่นแหละ) วิธีเหล่านี้เราสามารถทำได้ ด้วยการคิดบวก มองโลกในแง่ดี นั่นเอง ไม่ใช่เรื่องยากเลยนะที่จะทำ

เปลี่ยนตัวเองด้วย การออกกำลังกาย

ลองหา กิจกรรมด้วยการออกกำลังกาย เช่น ออกไปวิ่ง ฟิตเนส เพราะโดยส่วนมาก ผู้หญิงจะชอบคนที่รักตัวเอง ดูแลตัวเอง เพราะเธอคิดว่า ถ้าคุณไม่ดูแลตัวเองแล้วจะดูแลเธอได้อย่างไร การออกกำลังกาย ควรเลือก กีฬาที่สาว ๆ สามารถเล่นกับคุณได้ด้วยนะ เพราะว่าวันหนึ่ง เธออาจจะขอไปออกกำลังกายกับคุณ หรือบางทีคุณอาจเจอสาวในดวงใจ ในฟิตเนส อีกด้วย และมันยังส่งผลโดยตรงต่อรูปร่างของคุณ ทำให้ดูดีขึ้นและมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น อีก

ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง  การแต่งกายของคุณ

ไม่ได้หมายถึงต้องใส่เสื้อผ้าแพงหรือแบรนด์ดัง (แต่ถ้าใครสะดวกที่จะใส่ ก็ไม่เป็นไร) แต่ขอเพียงว่าให้ดูเรียบร้อย รู้จักกาลเทศะ สะอาดสะอ้าน ไม่มีกลิ่นอับ เข้ากับบุคลิกและรูปร่างของตัว ไม่จำเป็นต้อง แฟชั่น จนโอเวอร์ เพราะจะกลายเป็นดูตลกไป

เป็นผู้ชายก็ใช้ เครื่องสำอาง ก็ได้นะ

เครื่องสำอาง ในที่นี้ไม่ ใช่ให คุณไปแต่งหน้าเป็นสาวนะฮ่าๆๆ หมายถึง โรลออน หรือน้ำหอมที่ควรติดตัวไว้ตลอดเวลา เพราะบ้านเราอากาศร้อน ไม่รู้ว่ากลิ่นตัวเราจะแผลงฤทธิ์เมื่อไหร่ ติดตัวไว้จะดีกว่า น้ำยาบ้วนปาก ก็อย่าให้ขาด เพราะสำคัญมาก เพราะกลิ่นปากที่หอมนี่ก็คือความประทับใจเลยนะในการทำให้ใครต่อใครอยากเข้ามาคุยกับคุณ โฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว ใช้เป็นประจำอย่าให้ขาด เพราะนอกจากจะทำให้คุณดูดีแล้ว ยังทำให้เนื้อตัวคุณหอมอีกด้วย

เป็นไงกันบ้างละ เคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งทำไม่ยากเล ยสำหรับคุณผู้ชายที่อาจมองข้ามกันไป ลองทำกันดูนะเผื่อว่าคุณจะสมหวังกับสาว ๆ ขึ้นมาบ้างก็ได้